CÔNG TY TNHH DV TM DƯƠNG VŨ PHÁT

CÔNG TY TNHH DV TM DƯƠNG VŨ PHÁT

PHẦN 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DƯƠNG VŨ PHÁT

          Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Dương Vũ Phát là một trong những công ty chuyên về cẩu vận chuyển hàng hóa đường bộ, cẩu cứu hộ giao thông, mua bán các loại xe cơ giới, cho thuê nhà xưởng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

PHẦN 2: DỊCH VỤ

          2.1 Cẩu vận chuyển hàng hóa đường bộ

          Dương Vũ Phát cung cấp các dịch vụ cẩu vận chuyển hàng hóa đường bộ đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được giao đến đúng thời gian và địa điểm mục tiêu một cách an toàn. Chúng tôi sẽ đảm bảo tính bảo mật và sự an toàn về hàng hoá trong quá trình làm việc.

          2.2 Cẩu cứu hộ giao thông

          Cẩu cứu hộ giao thông là một dịch vụ quan trọng và khó khăn khi xảy ra tai nạn hoặc sự cố trên đường. Dương Vũ Phát cung cấp dịch vụ cẩu cứu hộ giao thông chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho tất cả các phương tiện tham gia giao thông và giảm thiểu tác động tiêu cực lên giao thông đường bộ. Đội ngũ cẩu cứu hộ của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ để đảm bảo việc giải quyết tình huống một cách hiệu quả và nhanh chóng

          2.3 Mua bán các loại xe cơ giới

          Dương Vũ Phát là nơi uy tín để mua bán các loại xe cơ giới. Chúng tôi cung cấp một loạt các loại xe từ xe cẩu, xe tải, xe ben, máy xúc, đến xe nâng và nhiều loại xe cơ giới khác. Tất cả các xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu. Với chính sách giá cả cạnh tranh và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu mua bán xe của quý khách một cách tốt nhất.

          2.4 Cho thuê nhà xưởng

          Dương Vũ Phát cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng đa dạng về diện tích và vị trí. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm không gian sản xuất và lưu trữ hiệu quả. Với các nhà xưởng đạt tiêu chuẩn và được trang bị đầy đủ các tiện nghi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình….

PHẦN 3: LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

          3.1 Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

          Với 20 năm hoạt động trong ngành cẩu vận chuyển hàng hóa và dịch vụ liên quan, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

          3.2 Đội ngũ lái xe chất lượng cao

          Đội ngũ lái xe của chúng tôi không chỉ có kỹ năng vận hành điêu luyện mà còn hiểu rõ về luật lệ giao thông và các quy định an toàn. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn luôn được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.

          3.3 Sự đa dạng về dịch vụ

          Khác với nhiều công ty vận chuyển khác, Dương Vũ Phát cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến cẩu vận chuyển hàng hóa đường bộ, cẩu cứu hộ giao thông, mua bán xe cơ giới đến cho thuê nhà xưởng….

Zalo
Hotline

0913814538

0987930493

0913797529

0933797388

0945113334